Seiko 5 là dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay đáng mua nhất trong tầm giá dưới 3 triệu 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

(028)39756896 - 0936 744754

  • 17-06-2018 10:26:58

Trong thế giới đồng hồ đeo tay cao cấp dành cho nam, chất lượng bậc nhất trong tầm giá khoảng trên 2 triệu chắc chẳng có thương hiệu nào qua được Seiko 5 với bộ máy 7S26 huyền thoại, có thể bạn sẽ nghi hoặc và so sánh với những thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, nhưng hội tụ cả yếu tố đẹp va chất lượng trong cái gọi là giá phải chăng thì ở Việt nam khó có thương hiệu nào sánh bằng.

Cụ thể với dòng Seiko 5 quân đội dành riêng cho giới trẻ, phiên bản Seiko này không chỉ đẹp, chất mà chất lượng bộ máy hoàn hảo cùng độ chính xác cao, việc thao tác lấy giờ vô cùng đơn giản , có thể nói Seiko 5 quân đội là dòng sản phẩm đáng mua nhất hiện nay trong tầm giá dưới 3 triệu.

Đồng Hồ SEIKO 5 SNK805K2

Với kiểu dáng đẹp, màu sắc đa dạng với các màu như xanh lính, xanh da trời, đen và vàng sữa cho phép khách hàng thảo thích lựa chọn cho phù hợp với phong cách riêng mình.


Với phiên bản dây kim loại, các mẫu Seiko 5 có thiết kế cứng cáp với các khớp nối dây trơn tru và mềm dẻo, gam màu cũng thanh thoát mà không kém phần sang trong, chúng dành cho khách hàng trung niên tầm trên 40 với họa tiết đậm chất cổ điển xa xưa.

 

ĐỒNG HỒ SEIKO NAM SNKL86K1


Với bộ máy chật lượng, chất liệu dây và vỏ bằng thép không rỉ được mạ vàng bằng công nghệ PVD cao cấp cho gam màu tươi sáng và bền màu với thời gian, phiên bản Seiko 5 cho phép khách hàng tiếp xúc nước thông thường như đi mưa, rửa tay , thậm chí là bơi hồ, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích hạn chế tiếp xúc nước để đồng hồ luôn mới và sáng bóng.


Nhìn chung với tầm giá vừa phải Seiko 5 chính là dòng sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng nhất hiện nay