Làm sao để biết chúng ta có mua phải một chiếc đồng hồ kém chất lượng hay không? 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

(028)39756896 - 0936 744754

  • 20-05-2020 15:07:20
Khi bạn đã mua và đang tung tăng nhảy múa trong lòng vì đã chinh phục được một nàng thơ để mang theo bên mình, nhưng bạn chắc hẳn có sự lăn tăn không rõ về chúng có thật sự tốt như quảng cáo hay không? bạn lên mạng tìm hiểu, so sánh giá, xem đánh giá và tụt hứng.... nhưng lời khuyên đến bạn một khi đã mua rồi thì đừng lo lắng nữa nhé. và đề chắc chắn hơn bạn cứ xem các tiêu chí dưới đây để biết chiếc đồng hồ bạn mua có chất lượng hay không nhé

Màu sắc phản ánh phần nào chất lượng thật của đồng hồ.

Điều này hiển nhiên đúng và cũng là thứ dễ dàng quan sát và nhận ra nhất, nếu chiếc đồng hồ được phủ một lớp mạ vàng (màu vàng hay màu đồng) nếu màu sắc quá sẫm màu hay quá nhat thì khả năng đây là một chiếc đồng hồ có chất lượng không cao, đối với những chiếc đồng hồ chính hãng thì màu sắc vàng chuẩn phải là màu vàng của vàng 18K mới đúng nhé. Ngoài ra nếu bạn quan sát kỹ sẽ nhận ra được độ dày mỏng của lớp phủ trên bề mặt, thậm chí là độ mịn và bóng cũng có thể phân biệt được, sản phẩm chất lượng tốt thường ứng dụng công nghệ xi mạ cao cấp cho màu sắc trung thực, bề mặt mịn và không bong tróc trong quá trình đeo.

 

Đồng hồ chính hãng thường có màu sắc thật- dịu , khi vừa nhìn có cảm giác trong trẻo và tự nhiên.

 

Quan sát thật kỹ các chi tiết, họa tiết thiết kế để đánh giá chất lượng đồng hồ

Nếu như các model chính hãng, từ phân khúc tầm trung đến cao cấp thì các họa tiết như vạch kẻ số, , kim đồng hồ, núm vặn, lịch ... được làm tỉ mỉ và đều nhau, dây đeo đồng hồ nếu bằng da cũng sử dụng dây da loại tương đối tốt, có độ bền đến trên dưới 1 năm.... Nhìn chung thì sự khác biệt này bạn sẽ thấy hoàn toàn ngược lại ở những model đồng hồ mua tại các sạp chợ, trên mạng với giá rẻ đến rất rẻ nhé.


Họa tiết của đồng hồ chất lượng cao sẽ rất tỉ mỉ và sắc nét, mọi nét vẽ được khặc họa chân thật

 

Độ uy tín của nhà bán hàng quyết định phần nào chất lượng của chiếc đồng hồ bạn đang đeo

Tất nhiên là chẳng có một Đại lý chính hãng nào bán hàng kém chất lượng, (Nếu có cũng chỉ là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất thôi nhé). Khi mua bạn sẽ nhận được đầy đủ giấy tờ chứng minh sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất mà đại lý bán cung cấp cho bạn, ngoài ra còn có các chính sách riêng của đại lý bán, đơn cử như Đồng Hồ Hiếu Tín sẽ bảo hành thêm cho khách hàng thêm 1 năm sau khi hết bảo hành 1 năm của hãng, Pin được thay miễn phí vĩnh viễn và đối với đồng hồ cơ thì miễn phí căn chỉnh máy, bảo hành thêm 4 năm sau khi hết bảo hành 1 năm của hãng nhé. Tất cả những điều đó cho phép bạn yên tâm hơn về chất lượng của chiếc đồng hồ bạn đã mua nhé.

 

Cửa hàng đồng hồ chính hãng Hiếu Tín tại Sài Gòn


 

Mạng Internet cho phép bạn tìm hiểu thêm về thương hiệu đồng hồ bạn đang sở hữu

Sau cùng. Khi bạn còn hoài nghi có thể mang chúng đi để kiểm định tại các Shop lớn khác và tìm hiểu thêm về các trang thông tin uy tín, cùng một thương hiêu, cùng một serial của nhà sản xuất nhưng lại chênh lệch về giá (so sánh giá) thì cũng là điều để bạn cần phải cân nhắc lại đây nhé (coi chừng mua phải hàng nhái nhé). 

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn phần nào nhận ra được chiếc đồng hồ bạn đang sở hữ chất hay không chất lượng nhé. Author : Đại lý chính hãng Đồng Hồ Hiếu Tín